Tuesday, 2 October 2018
JINSI YA KUANDAA NA KUPIKA SAMBUSA ZA NYAMA.
Vipimo
Manda ya sambusa ya tayari - Kiasi zinavyouzwa(Kiasi ya sambusa 40-50)
Mafuta ya kukaangia - Kiasi
Nyama ya Kusaga - 3LB (Pounds)
Kitunguu saumu(thomu) na tangawizi iliyosagwa - 2 Vijiko vha chai
Pilipili mbichi iliyosagwa - 1 Kijiko cha chai
Pilipili manga - 1 kijiko cha supu
Garam masala - 1 kijiko cha supu
Chumvi - Kiasi
Vitunguu maji vilivyokatwa (chopped) - 3 Vidogo au 2 Vikubwa
Kotmiri iliyokatwa (chopped) - Kiasi
Namna ya kutayarisha na kupika
Pika nyama ya kusagwa kwa kutia chumvi, thomu na tangawizi, pilipili na ndimu.
Kabla haija kauka tia Garam masala.
Zima moto acha kidogo ipoe tia vitunguu na kotimiri.
Funga sambusa katika manda kama kawaida.
Pika sambusa katika mafuta ya moto hadi ziwe nyekundu na zikiwa tayari kuliwa.
#mapishi #mapishigram #mapishiyetu
hamisa_ally95Asante kwa kutu fundisha naomba kuulza swal mbona mm niki pika sambusa zikiwa , za moto znakua ngumu kama kaukau zikipoa zina tepeta ngamba la nje nakosea wap
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
JIFUNZE KUTENGENEZA TAMBI KWA MTINDO WA KIMOROKO
JIFUNZE KUTENGENEZA TAMBI KWA MTINDO WA KIMOROKO TAMBI HIZI NI MAARUFU SANA NCHINI MOROKO, NI RAHISI KUANDAA NA NI TAMU SANA KWA...
-
Futari ya Mihogo na Viaz Vitamu Kila kitu unapokifanya kwa mfululizo kwa muda mrefu kinachosha. Hata kupika nako kunachosha,i...
-
MAHITAJI/INGREDIENTS Visheti 1.Unga wa Ngano ¼ Kg ¼ Kg Plain Purpose Flour 2.Maziwa ya maji Kikombe Kidogo 1 1 Small Cup...
-
JIFUNZE KUTENGENEZA TAMBI KWA MTINDO WA KIMOROKO TAMBI HIZI NI MAARUFU SANA NCHINI MOROKO, NI RAHISI KUANDAA NA NI TAMU SANA KWA...
No comments:
Post a Comment