Tuesday, 2 October 2018
JINSI YA KUANDAA NA KUPIKA BUNS ZA SUKARI NYUMBANI
Vipimo
Unga - 3 Vikombe vya chai
Maziwa - 1 Kikombe cha chai
Sukari - ¼ Kikombe cha chai
Siagi - ¼ Kikombe cha chai
Chumvi - ½ Kijiko cha supu
Yai - 1
Hamira - 2 ¼ Vijiko vya chai (pakiti 1)
Namna Ya Kutayarisha Na Kupika
Katika kibakuli changanya sukari na ½ kikombe ya maziwa yaliyo vuguvugu, kisha tia hamira, koroga na iwache dakika 5 hivi.
Halafu tia yai na yale maziwa ½ kikombe yaliyobakia na siagi iliyoyeyushwa.
Katika bakuli jengine, changanya unga na chumvi kisha ongezea ule mchanganyiko wa hamira.
Kisha ukande unga baada ya kuinyunyizia unga ili usishike.
Ukipenda unaulaza unga firijini kuongeza ladha au unafanya viduara kama 16 na kuziweka kwenye trei ya kuchomea iliyopakwa siagi.
Ziache pahali penye joto hadi ziemuuke.
Washa oveni moto wa 350º.
Piga yai na kijiko kimoja cha maziwa, kisha pakiza juu kabla hujachoma.
Vumbika kwenye oveni kwa muda wa dakika 15 au mpaka zibadilike rangi na viweke kwenye sahani na tayari kwa kuliwa. Asante
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
JIFUNZE KUTENGENEZA TAMBI KWA MTINDO WA KIMOROKO
JIFUNZE KUTENGENEZA TAMBI KWA MTINDO WA KIMOROKO TAMBI HIZI NI MAARUFU SANA NCHINI MOROKO, NI RAHISI KUANDAA NA NI TAMU SANA KWA...
-
Futari ya Mihogo na Viaz Vitamu Kila kitu unapokifanya kwa mfululizo kwa muda mrefu kinachosha. Hata kupika nako kunachosha,i...
-
MAHITAJI/INGREDIENTS Visheti 1.Unga wa Ngano ¼ Kg ¼ Kg Plain Purpose Flour 2.Maziwa ya maji Kikombe Kidogo 1 1 Small Cup...
-
JIFUNZE KUTENGENEZA TAMBI KWA MTINDO WA KIMOROKO TAMBI HIZI NI MAARUFU SANA NCHINI MOROKO, NI RAHISI KUANDAA NA NI TAMU SANA KWA...
No comments:
Post a Comment